Bảo Ân Computer Cung Cấp Laptop Cũ Bền Rẻ

Bảo Ân chuyên bán laptop cũ bền giá rẻ  đến từ các thương hiệu chính hãng như: Macbook, Dell, HP, Lenovo, Asus, Acer, Sony,… đáp ứng các phân khúc như laptop gaming, laptop đồ hoạ cấu hình mạnh, laptop văn phòng, sinh viên, laptop mỏng nhẹ,….

Sử dụng laptop cũ bạn cần chọn những nhà cung cấp UY TÍN – CHUYÊN MÔN CAO để có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình dùng và hỗ trợ các chính sách BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ, đến với BẢO ÂN COMPUTER chúng tôi cam kết mang đến bạn những dòng sản phẩm chính hãng 100% với giá thành SIÊU RẺ trên thị trường.

  • Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo từ nhiều năm qua chúng tôi đã phục vụ hàng triệu khách hàng và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người tiêu dùng. Các sản phẩm của công ty luôn nằm trong
  • Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, Bảo Ân không ngừng học hỏi kiến thức và tìm kiếm những đối tác tin cậy để phục vụ tốt nhất đến quý khách đến với các thương hiệu lớn: Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo, MSI, Sony,… 
  • Đội ngủ chuyên viên tư vấn & kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo liên tục nhằm nâng cao kiến thức, đưa ra định hướng đúng đắn & phù hợp cho mọi khách hàng để có thể chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Hãy Nhấc gọi 0903615118 zalo&viber để được tư vấn hỗ trợ miễn phí từ xa,

Bảo Ân Computer luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về các Dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  •  Chuyên Sửa chữa, khắc phục các lỗi máy tính PC và Laptop. (Cài Win, diệt virus, lắp ráp máy tính, thay Nguồn, Main, Chip cầu bắc, CPU; thay bản lề, hàn bản lề laptop, màn hình laptop …)
  • Nhận khắc phục dữ liệu ổ cứng, usb bị mất do format nhầm, lỡ tay xóa, bị bad, xóa partition ….
  • Dịch vụ Sửa chữa máy tính, laptop tại nhà. (nâng cấp, bảo trì; khắc phục sự cố không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được …)
  • Vệ sinh Laptop lấy ngay (chỉ với 30 phút, chúng tôi sẽ khắc phục được những lỗi do máy tính lâu ngày bị bám bụi như : nóng máy, máy chạy chậm, treo đơ … )
  • Thi thông, lắp đặt hệ thống Mạng máy tính (Thiết kế hệ thống mạng cho công ty, cấu hình, phân quyền user, xây dựng firewal, ISA …)
  • Sửa chữa mainboard máy tính, laptop, màn hình LCD lấy liền.

CTY TNHH BẢO ÂN COMPUTER

MST: 0316354083

LH: 0903615118 MR.ÂN

ĐC: 216 Nguyễn Thượng Hiền, P5, Quận Phú Nhuận, HCM